Vietravel Airlines chính thức công bố đồng phục của đội ngũ tiếp viên: Tông màu chủ đạo là vàng và xanh dương

Dong-phuc-chinh-thuc-cua-Vietravel-Airlines-2-1

Công ty TNHH hàng không lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines) đã chính thức ra mắt hình ảnh nhận diện đồng phục của hãng và đội ngũ tiếp viên.

Vietravel Airlines là hãng hàng không lữ hành cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng không trong nước và quốc tế, góp phần nâng cao năng lực vận tải hàng không và phát triển ngành du lịch lữ hành của Việt Nam. Với tổng vốn đầu tư thực hiện dự án 700 tỷ đồng, hãng đủ điều kiện để thực hiện dự án khai thác vận tải hàng không trong 50 năm với trên 30 máy bay bao gồm các đối tượng vận chuyển như hành khách, hàng hóa, hành lý, bưu kiện.

Chủ tịch Vietravel Airlines Nguyễn Quốc Kỳ cho biết: hãng đặt mục tiêu phục vụ 1 triệu lượt khách trong năm đầu tiên, qua đó tạo việc làm cho gần 600 lao động, đóng góp nguồn thu vào ngân sách nhà nước. Trong thời gian đầu, Vietravel Airlines dự kiến khai thác hơn 80 chuyến bay mỗi tuần, tập trung vào trục bay chính TP.HCM – Huế – Hà Nội và các điểm đến du lịch như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

Đồng phục chính thức của Vietravel Airlines

Ngày 18/12, Công ty TNHH hàng không lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines) công bố hình ảnh nhận diện đồng phục. Các mẫu thiết kế đồng phục bao gồm: trang phục tiếp viên, trang phục đại diện hãng, trang phục phòng vé và trang phục phi công.

Trang phục của Vietravel Airlines được xây dựng trên hai tông màu chủ đạo là vàng và xanh dương. Màu xanh lấy cảm hứng từ bầu trời và đại dương, bên cạnh sắc vàng tươi sáng biểu trưng cho sự đẳng cấp và thịnh vượng.

Đồng phục chính thức của Vietravel Airlines 2
Đồng phục chính thức của Vietravel Airlines 2

Bộ trang phục của Vietravel Airlines kết tinh giữa giá trị truyền thống và hiện đại (Ảnh: Internet)

Mẫu váy với những đường may khéo léo, có độ ôm vừa phải, tôn lên nét đẹp nữ tính của tiếp viên, hòa cùng điểm nhấn ở phần thắt lưng và khăn quấn cổ toát lên nét cá tính riêng của bộ trang phục. Bên cạnh đó, phần xẻ tà tinh tế giúp việc xoay người, vận động và đi lại dễ dàng hơn; để tiếp viên luôn cảm thấy thoải mái, sẵn sàng phục vụ hành khách chu đáo.

Bộ trang phục của hãng được giới chuyên môn đánh giá là mẫu thiết kế đáp ứng được các tiêu chuẩn hàng không, kết tinh giữa giá trị truyền thống và hiện đại.

Bên cạnh đó, Vietravel Airlines công bố ký hiệu IATA – mã quốc tế đại diện của hãng hàng không lữ hành Việt Nam tại các cảng hàng không, được xác định và thông qua bởi Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế có trụ sở tại Canada. Ký hiệu VU, được định hình bằng cụm từ VUAirlines với ý nghĩa Vietnam/ Vietravel (V), Unique (U), Airlines (A).

Vietravel dự kiến mở bán vé ngay sau khi được cấp AOC và khai thác chuyến bay thương mại đầu tiên vào tháng 12, bằng tàu bay Airbus A321. Hãng tập trung hoạt động vận chuyển khách du lịch, sau đó, sẽ từng bước mở rộng tới đông đảo hành khách đại chúng.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Trả lời